0 Comments

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giàn hoa ngoài trời được làm từ gỗ nhựa, vật liệu hiện đại nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải giàn hoa nào cũng phù hợp với công trình nội thất cũng như điều kiện của khách hàng. vậy làm sao chọn được giàn hoa gỗ nhựa ngoài trời vừa chất lượng, giá tốt lại phù hợp với công trình nội thất của khách hàng. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên, hãy theo dõi nhé.

1. Biết được điều kiện thời tiết ở công trình lắp đặt giàn hoa ngoài trời

Thời tiết, khí hậu là một trong những yếu tố có ảnh hưởng rất lớn đến độ bền và tính thẩm mỹ của giàn hoa. Nếu môi trường quá ẩm ướt hay nhiệt độ không khí quá cao hoặc quá thấp thường xuyên cũng sẽ gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng giàn hoa. Sản phẩm có thể bị cong vênh, co ngót hay bị nấm mốc phá hoại. 

Nếu như ở miền bắc có khí hậu 2 mùa mưa nắng và trời nồm ẩm thì miền nam lại chia ra làm 2 mùa mưa và nắng. Cả 2 nơi đều có kiểu thời tiết này rất có hại cho các loại vật liệu ở ngoài trời. Vì vậy, khi lắp đặt giàn hoa ngoài trời cho các công trình ngoại thất tại Việt Nam, các bạn nên mua loại giàn hoa ngoài trời của những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Chúng sẽ đảm bảo có chất lượng tốt, chịu được nước và nhiệt trong thời gian dài.

Biết được điều kiện thời tiết ở công trình lắp đặt giàn hoa ngoài trời

2. Chọn thương hiệu giàn hoa ngoài trời phù hợp

Mỗi một thương hiệu giàn hoa ngoài trời sẽ có những đặc trưng riêng về màu sắc, họa tiết vân gỗ, chất lượng và giá cả. Chính vì vậy, khi chọn bất cứ loại giàn hoa gỗ nhựa ngoài trời nào, ngoài lựa chọn theo sở thích bạn cũng cần xem xét tổng thể thiết kế ngoại thất công trình của gia đình để có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất

3. Ngân sách của bạn nhiều hay ít

Giàn hoa ngoài trời có chất lượng vượt trội hơn rất nhiều giàn hoa gỗ tự nhiên nhưng giá chỉ bằng ½, ⅓ giá giàn hoa gỗ tự nhiên. Vì vậy, lựa chọn giàn hoa gỗ nhựa sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí.
Mỗi loại giàn hoa gỗ nhựa cũng có giá khác nhau, loại càng to thì giá càng lớn. Vì vậy, tùy vào diện tích lắp đặt cũng như điều kiện kinh tế mà bạn có thể lựa chọn được giàn hoa phù hợp.

Ngân sách của bạn nhiều hay ít

4. Chọn địa chỉ phân phối giàn hoa ngoài trời uy tín chuyên nghiệp

Khi mua giàn hoa ngoài trời , bạn cần phải tìm được địa chỉ phân phối giàn hoa uy tín và chuyên nghiệp. Tại đây, bạn sẽ chẳng cần mất công phân biệt sản phẩm chính hãng hay không chính hãng, bạn cũng chẳng phải tìm hiểu thông tin của các sản phẩm trước khi mua. Tất cả thông tin bạn cần về giàn hoa ngoài trời sẽ được đội ngũ nhân viên tại địa chỉ phân phối tư vấn cho bạn, giúp bạn dễ dàng biết được đâu là sản phẩm có chất lượng cao, nhiều ưu điểm nổi bật và có giá thành phù hợp với bạn
JanHome hiện là hệ thống bán lẻ giàn hoa, vật liệu hoàn thiện tại kho uy tín, chuyên nghiệp mà bạn có thể tìm đến nếu có nhu cầu lắp đặt giàn hoa ngoài trời. Đến đây bạn có thể yên tâm vào chất lượng sản phẩm, giá cả và chế độ bảo hành dài hạn 
Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *